Vinhomes smart city

  • 8 tháng trước
  • 1
dự án vinhomes smart city

Vinhomes Smart City là dự án tiếp theo được chủ đầu tư Vingroup xây dựng theo mô hình đại đô thị thông minh tại Hà Nội sau thành công của đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

Vinhomes Smart City là dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm

Xây dựng cơ sở hạ tầng bất động sản với mục tiêu bắt kịp xu hướng thời thượng hiện đại của thế giới. Vingroup chính thức tuyên bố cho ra đời dòng sản phẩm bất động sản đại đô thị hàng đầu Đông Nam Á – Vinhomes Smart City thông minh, năng động khác hoàn toàn với dự kiến ban đầu của khu đô thị này là Vincity Sportia.

Dự án Vinhomes Smart City tọa lạc tại địa chỉ phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, nơi có vị trí địa lý hết sức đại lợi do có đường Đại Lộ Thăng Long cắt ngang. Dự án này đang thu hút đông đảo giới đầu tư trong nước và quốc tế với 58 tòa chung cư, 5 phân khu. Đây được xem là Siêu đại đô thị thông minh hiện đại.

phối cảnh chung cư vinhomes smart city

Dự án được thiết kế dựa theo lối sống văn minh của các nước phát triển thành công trên thế giới như Singapore, Songdo (Hàn Quốc), Fujisawa (Nhật) và một số nước Âu Mỹ khác nhằm tạo nên một cuộc sống hiện đại, thông minh vận hành liên tục đáp ứng nhu cầu sống của cư dân.

Hệ sinh thái thông minh, môi trường sống thông minh được sử dụng dựa trên 4 giá trị cốt lõi: An ninh, Vận Hành, Cộng Đồng, Căn hộ xứng tầm.

Tiện ích của toàn đại đô thị Vinhomes Smart City có những điểm gì nổi bật?

Dự án Vinhomes Smart City là một trong những sản phẩm tiên phong trong toàn ngành bất động sản khi đưa công nghệ hiện đại ứng dụng trong cơ sở hạ tầng. Bộ máy vận hành kỹ thuật trải dài toàn đại đô thị nhằm đảm bảo an toàn nhất cho người dân. Ba dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond quy tụ trong đại đô thị tạo nên làn sóng cộng đồng liên kết hết sức quan trọng.

dự án vinhomes smart city

Vinhomes Smart City đem lại rất nhiều tiện ích cho cư dân. Gói gọn trong đại đô thị từ giáo dục, bệnh viện, thể dục thể thao, văn hóa, trung tâm thương mại, siêu thị đến khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng. Công nghệ thông minh như camera giám sát 24/24, đội ngũ bảo vệ thường trực liên lục, cảnh báo ô nhiễm môi trường, báo động nguy hiểm, thiết bị phòng cháy chữa cháy,vv…. cũng được áp dụng nghiêm ngặt. Đặc biệt Vinhomes Smart City được xây dựng trên nền diện tích khá rộng 280ha nhưng chỉ có 14,7% mật độ xây dựng. Do đó, đây là môi trường sống vô cùng lý tưởng, cực kỳ năng động với tất cả các hoạt động giải trí ngoài trời .

Lựa chọn thông minh  đó là tất cả những gì được gói gọn trong đại đô thị Vinhomes Smart City của tập đoàn Vingroup.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh