13/11/2021
Là dự án nổi bật tại khu vực phía Tây Hà Nội - Vinhomes Smart City được giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Vậy dự án sở hữu những đặc điểm gì để tạo nên sức hút tại thị trường bất động sản “khó tính” nhất nhì cả nước? Dưới đây là Top 5 điểm mạnh tạo nên sự khác biệt của Vinhomes Smart City dành cho những ai đang quan tâm về khu đô thị hấp dẫn này
Xem chi tiết
9/11/2021
Vinhomes Smart City sở hữu quy mô lên đến 58 tòa căn hộ phục vụ khoảng hơn 80.000 cư dân tương lai. Chính vì thế, nhu cầu thuê và cho thuê Shophouse Vinhomes Smart City là rất lớn và tiềm năng. Đây được đánh giá là một trong số những cơ hội đầu tư và kinh doanh rất lý tưởng cho những anh chị khách hàng đang quan tâm đến Vinhomes Smart City. Ngoài shophouse thương mại dịch vụ thì anh chị có thể thuê những căn shophouse chân đế để kinh doanh. Mức giá hứa hẹn sẽ rất tốt, anh chị có thể cập nhật thông tin liên tục ngay tại bài viết này.
Xem chi tiết
9/11/2021
Vấn đề cho thuê căn hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ chưa bao giờ hết “hot” khi thị trường cho thuê căn hộ tại Hà Nội đang thiếu đi những nguồn cung chất lượng. Với những ưu điểm của mình, liệu giá cho thuê căn hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ có đáng để anh chị xuống tiền thay vì chọn những dự án khác? Có nên thuê các căn hộ tại dự án này hay không và thuê từ đại lý nào? Bài viết dưới đây Nghĩa sẽ thông tin chi tiết hơn để anh chị hiểu rõ về vấn đề thuê căn hộ tại đại đô thị thông minh này! Anh chị có nhu cầu thuê nhà/mua nhà, xem ngay TẠI ĐÂY để lựa chọn căn phù hợp nhất.
Xem chi tiết
9/11/2021
Căn hộ studio Vinhomes Smart City là dòng căn không có số lượng quá nhiều trong dự án. Đây lại là dòng căn có diện tích vừa phải, giá tiền tốt nhất và ngay từ khi ra mắt đã thu hút lượng lớn khách hàng trẻ. Việc mua bán cắt lỗ căn studio Vinhomes Smart City ngày càng trở nên sôi động khiến cho thị trường có nhiều thay đổi và các lựa chọn cho khách hàng nhiều hơn. Sau đây Vinhomeshousing sẽ tiết lộ thông tin những căn hộ Studio bán cắt lỗ với mức giá tốt và ưu đãi nhằm mang đến cho anh chị những lựa chọn phù hợp nhất.
Xem chi tiết
21/10/2021
Vinhomes Smart City - nơi giao thoa của cộng đồng cư dân từ 20 quốc gia - mở ra cơ hội để người trẻ giao lưu, khám phá và lĩnh hội các nền văn hóa đa dạng trên thế giới. Hơn cả một không gian sống, Vinhomes Smart City trở thành điểm hội tụ của cư dân quốc tế, đem lại những cơ hội mới cho người trẻ.
Xem chi tiết
8/10/2021
Dù đều được xây dựng và trang bị nhiều tiện ích hiện đại nhưng nhiều người vẫn có sự so sánh và phân vân nên lựa chọn mua căn hộ của Vinhomes Smart City hay Vinhomes Ocean Park.
Xem chi tiết
21/06/2021
Mặc dù cùng nằm trong 1 khu đô thị, nhưng Sapphire 2 và The Sakura Smart City lại sở hữu ưu thế khác biệt, từ thiết kế tới hệ thống tiện ích của mỗi phân khu.
Xem chi tiết
21/06/2021
Vị trí The Sakura – Vinhomes Smart City sở hữu liên kết vùng vô cùng hoàn hảo, hệ thống giao thông thuận lợi và đầy tiềm năng tăng giá trong tương lai.
Xem chi tiết
21/06/2021
Vinhomes chính thức mở bán Gateway Tower – Toà căn hộ dịch vụ đầu tiên tại đại đô thị quốc tế Vinhomes Smart City (Hà Nội).
Xem chi tiết
21/06/2021
Sapphire 3 sở hữu lợi thế “không khoảng cách” với các đại tiện ích của khu đô thị, mang tới cuộc sống năng động và thời thượng cho cư dân.
Xem chi tiết