Thông tin chi tiết về dự án chung cư Vinhomes Smart City

  • 7 tháng trước
  • 1
vinhomes smart city tây mỗ

Thủ đô Hà Nội với hệ thống chung cư, nhà ở “mọc lên như nấm sau mưa”. Một trong những dự án nhà chung cư có sức hút nhất hiện nay thì chắc chắn dự án cao cấp Vinhomes Smart City chính là một trong những điểm đến lý tưởng cho những cư dân hiện đại. Cùng điểm qua những tiện nghi của dự án cao cấp này.

Vinhomes Smart City sở hữu vị trí kim cương phía Tây thủ đô

Là đứa con của ông lớn Vingroup, Vinhomes Smart sở hữu vị trí đắc địa, gần các tuyến đường giao thông huyết mạch vô cùng quan trọng. Dự án gần các đại lộ Thăng Long nơi giao thoa đường cao tốc và láng Hòa Lạc, đường 70, cách đường vành đai và cao tốc trọng điểm, Đường Lê Đức Thọ – Xuân Phương, trục Tây Thăng Long… với vị trí tiện lợi trong giao thông kết nối đến với nhiều khu vực trung tâm phát triển của thành phố.

chung cư vinhomes smart city

Đặc biệt, tổng thể quy hoạch mặt bằng Vinhomes Smart City bao gồm các hạng mục công trình như: gồm  khu chung cư cao tầng: 274.000 m2 – có 58 tòa nhà cao tầng. Khu thấp tầng: 28.000 m2 – 98 là biệt thự liền kề và shophouse thấp tầng.

Với quy hoạch mặt bằng xây dựng chi tiết các hạng mục công trình thuộc dự án Vinhomes Smart City cho thấy đây là một trong những dự án chung cư có quy mô lớn đáp ứng được nhu cầu sinh sống của nhiều đối tượng người ở với hàng loạt giá trị sống tiện ích sẽ có được ở đây.

Những điểm mạnh về quy hoạch chỉ có tại Vinhomes Smart City

Ngoài thông tin tổng thể về quy hoạch mặt bằng xây dựng thuộc dự án cao cấp Vinhomes Smart City thì thông tin về mặt bằng căn hộ cũng đáng chú ý với nhiều căn hộ có thiết kế khác nhau đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhà ở của nhiều đối tượng người ở khác nhau.

vinhomes smart city tây mỗ

Theo đó, mặt bằng căn hộ thuộc Vinhomes Smart City bao gồm các kiểu mẫu nhà như: căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ,… Mỗi kiểu căn hộ sẽ là lựa chọn mang đến những không gian sống phù hợp với từng đối tượng người ở cụ thể.

Khách hàng muốn có thêm thông tin về dự án căn hộ cao cấp của Vinhomes Smart City có thể liên hệ đến với Đông Đô land để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh

Pin It on Pinterest

Share This