Sàn thương mại Gemek Tower

  • 7 tháng trước
  • 1
sàn thương mại gemek tower

Kể từ khi chung cư Gemek Tower bàn giao vào quý IV năm 2016, đã có 99% cư dân chuyển về sinh sống. Đầu tư vào sàn thương mại Gemek Tower là một lựa chọn không thể bỏ qua bởi không chỉ nguồn khách hàng lớn của tòa chung cư mà còn các khu lân cận di chuyển qua tuyến đường Lê Trọng Tấn này. 

Sàn thương mại Gemek Tower có nhiều phân khúc đa dạng

Sàn thương mại Gemek Tower được đánh giá là trung tâm thương mại với nhiều tiềm năng, đảm bảo khả năng sinh lời cao và đặc biệt là phù hợp với túi tiền của nhiều phân cấp khách hàng khác nhau. Gemek Shopping Mall có tổng cộng 161 lô với phân bố diện tích đa dạng và phù hợp cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau với giá bán chỉ từ 17 triệu đồng/m2.

sàn thương mại gemek tower

Sàn thương mại Gemek Tower được thiết kế để đầy đủ các dịch vụ tiện ích như bể bơi bốn mùa, spa, trung tâm thương mại, gym, cafe, ẩm thực, khu vui chơi cho trẻ em,… Bao gồm 2 tầng hầm với toàn diện tích khu chung cư Gemek Tower nên khách hàng có thể yên tâm về sức chứa phương tiện phục vụ khách đến mua sắm và cư dân sinh sống.

Sàn thương mại Gemek Tower là nơi tiềm năng để kinh doanh

Chung cư Gemek Tower chính thức bàn giao căn hộ vào quý IV/2016, đến nay khu chung cư đã được lấp đầy 95% cư dân. Bên cạnh đó có rất nhiều các khu đô thị mới xuất hiện ở lân cận như Đô thị Bắc An Khánh, Dương Nội, Văn Khê,… với nhu cầu mua sắm cao nhưng lại chưa có một Trung tâm thương mại nào xứng tầm đủ để đáp ứng những nhu cầu này. Dẫn đến việc nhu cầu sử dụng mặt bằng trung tâm thương mại càng trở nên thiết yếu.

sàn thương mại gemek tower

Theo tính toán, lợi nhuận khi đầu tư sàn thương mại Gemek Tower có thể gấp 2,5 lần so với đầu tư vào các căn hộ.

Với các lợi thế này, sàn thương mại Gemek Tower được xem là điểm đến lý tưởng và hấp dẫn cho cư dân cũng như tạo cơ hội kinh doanh đầy hứa hẹn. Không những thế, khách hàng còn được hưởng các chính sách ưu đãi khi mua kiot tại sàn thương mại Gemek Tower rất hấp dẫn với nhiều chính sách hỗ trợ vay vốn và chiết khấu.

Bài tiếp theo

Vinhomes smart city

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh

Pin It on Pinterest

Share This