Phương án thanh toán nào có lợi nhất khi mua căn hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Quý anh/chị đang tìm mua chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ của tập đoàn Vingroup? Quý anh/chị đang băn khoăn không biết đâu là phương án tài chính có lợi nhất? Nên thanh toán theo tiến độ để được hưởng chiết khấu hay vay ngân hàng hưởng 0% lãi suất đến khi nhận nhà?…Với kinh nghiệm tư vấn hàng trăm khách hàng về các gói tài chính mua và đầu tư bất động sản, tôi sẽ phân tích rõ những ưu – nhược điểm của từng lựa chọn để giúp quý anh/chị có được 1 phương án có lợi nhất phù hợp với dòng tiền của mình:

Chương trình ưu đãi và chính sách thanh toán khi mua căn hộ tại chung cư Vinhomes Smart City Chính sách chiết khấu theo hình thức thanh toán Quý anh/chị khách hàng hiện nay có nhu cầu mua căn hộ tại Vinhomes Smart City có thể lựa chọn ba phương án thanh toán khác nhau, cụ thể dưới đây:

  • Phương án 1: Thanh toán theo tiến độ thông thường bằng vốn tự có
  • Phương án 2: Khách hàng thanh toán sớm 100% GTCH trong vòng 15 ngày kể từ khi ký HĐM
  • Phương án 3: Khách hàng lựa chọn vay ngân hàng theo gói vay ưu đãi của chủ đầu tư

Mỗi phương án đều có hình thức chiết khấu riêng và sẽ áp dụng cho từng tòa hoặc từng phân khu. Quý anh chị có thể căn cứ vào tình hình tài chính của mình để lựa chọn phương án thanh toán phù hợp và có lợi nhất.

Tôi sẽ phân loại tình hình tài chính của quý anh/chị vào 04 nhóm cụ thể khi mua chung cư Vinhomes Smart City như sau: Quý anh/chị thuộc nhóm nào, lời khuyên tài chính tốt nhất mà tôi muốn dành cho quý anh/chị nằm ở đó:

  • Nhóm 1: Quý anh/chị có sẵn ngay 100% số tiền mua chung cư Vinhomes Smart City có thể thanh toán ngay 100% trong vòng 15 ngày sau khi ký HĐMB:

Nếu quý anh/chị chỉ đang đem gửi vào sổ tiết kiệm 100% số tiền mua chung cư Vinhomes Smart City mình đang có, không có kế hoạch đầu tư kinh doanh gì khác thì lựa chọn tốt nhất dành cho quý anh/chị là thanh toán ngay 100% cho CĐT để được hưởng chiết khấu từ 3% – 10% + 9.5%/năm x số tiền trả trước x số ngày thanh toán trước so với tiến độ bình thường vào giá bán.

( Mức chiết khấu này sẽ khác nhau dựa vào tiến độ xây dựng và thời điểm bàn giao của tùy từng toà)

Nếu quý anh/chị có thể đầu tư kinh doanh với lợi nhuận trung bình cao hơn nhiều mức 9.5%/năm, anh/chị nên vay ngân hàng Techcombank tối đa 70% để hưởng 0% lãi suất đến ngày bàn giao để lấy tiền đi đầu tư kinh doanh thì tốt hơn.

  • Nhóm 2: Quý anh/chị có sẵn từ 30% số tiền mua chung cư Vinhomes Smart City, dòng tiền của quý anh/chị chưa phù hợp để thanh toán với tiến độ đóng tiền 8 đợt của CĐT và đến khi bàn giao nhà dòng tiền thu về, anh/chị có thể thanh toán số tiền còn thiếu (70%) giá trị căn hộ đã mua:

Lời khuyên cho quý anh/chị là thanh toán 10% vốn ban đầu ký HĐMB, rồi thanh toán 2 đợt tiếp theo mỗi đợt ~ 10%, phần còn lại vay Techcombank 70% để hưởng 0% lãi suất khi bàn giao nhà. Khi đó nếu tiền về bao nhiêu thì trả hết ngân hàng số tiền đã vay để không bị tính lãi.

  • Nhóm 3:Quý anh/chị có sẵn 30% số tiền mua chung cư Vinhomes Smart City, dòng tiền của quý anh/chị phù hợp với tiến độ đóng tiền của CĐT với 8 đợt giãn đến khi bàn giao sổ đỏ căn hộ:

Lời khuyên cho quý anh/chị ở nhóm này là lựa chọn số 1: Thanh toán theo tiến độ và không vay ngân hàng để được hưởng chiết khấu không vay tương ứng

  • Nhóm 4:Quý anh/chị đang có sẵn từ 50% – 60% – 70% – 80% số tiền mua chung cư Vinhomes Smart City, có thể giải ngân ngay 1 lần sau 07 ngày kể từ khi đặt cọc tại thời điểm ký HĐMB với CĐT:

ngan-hang-techcombank-600x399.jpeg

Nếu quý anh/chị chỉ đang đem gửi vào sổ tiết kiệm số tiền mua chung cư mình đang có, không có kế hoạch đầu tư kinh doanh gì khác thì lựa chọn tốt nhất dành cho quý anh/chị là thanh toán trước hạn từng phần và tròn đợt để hưởng mức chiết khấu 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Lưu ý: Số tiền chiết khấu = Số tiền thanh toán trước x số ngày thanh toán sớm tương ứng x 8%/năm

Nếu quý anh/chị có thể đầu tư kinh doanh với lợi nhuận trung bình lớn hơn nhiều mức 8%/năm, anh/chị nên vay ngân hàng Techcombank 70% để được hưởng ưu đãi 0% lãi suất đến khi bàn giao nhà để lấy tiền đi đầu tư kinh doanh thì tốt hơn.

➢ Kết luận: Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các phương án tài chính khi mua chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ, hãy liên hệ với tôi để được tư vấn phương án có lợi nhất! Tôi sẽ lập bảng giá vinhomes smart city so sánh giữa các phương án thanh toán để anh/chị dễ dàng thấy được phương án nào lợi nhất!

Ngoài tất cả các chính sách chiết khấu thanh toán trên nếu anh/chị mua căn hộ Vinhomes Smart City không nhận cam kết bảo lãnh tiến độ từ ngân hàng Techcombank thì sẽ được nhận chiết khấu thêm 1.5% giá bán căn hộ trước VAT và KPBT.

Cuối cùng, không có phương án nào là hoàn hảo nhất! Và Vinhomes Smart City cũng vậy.

Nếu muốn biết anh/chị có thích hợp đầu tư mua Vinhomes Smart City hay không?

Anh/chị muốn nhận bảng tính dòng tiền, bảng giá, phương án đòn bẩy tài chính mua Vinhomes Smart City?

Anh/chị muốn nắm được bảng so sánh ưu nhược điểm của từng phân khu, từng toà tư vấn chọn căn chuyên sâu tại Vinhomes Smart City?

Anh/chị muốn tránh được những rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư vào dự án hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị hẹn gặp

Chuyên viên phụ trách
TÌM KIẾM CĂN HỘ
Chuyển nhượng
Cho thuê