Imperia Smart City - Thành phố công nghệ giữa trái tim thủ đô

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, trí tuệ nhân tạo được xem là cánh tay đắc lực của của con người. Không nằm ngoài xu hướng đó, chung cư Imperia Smart City đã ứng dụng những công nghệ thông minh nhất, mở ra siêu dự án với cả thế giới công nghệ trong tầm tay cư dân Imperia.

Thành phố công nghệ giữa trái tim thủ đô

Imperia Smart City là dự án tiên phong cho việc ứng dụng công nghệ thông minh vào cuộc sống. Với mong muốn mang đến cho cư dân cuộc gian sống hiện đại và tiện nghi, các ứng dụng công nghệ 4.0 được lắp đặt phủ kín toàn bộ dự án.

imperia-smart-city-thanh-pho-cong-nghe-giua-trai-tim-thu-do.jpg

Công nghệ hiện đại được tích hợp ngay trong mỗi căn hộ tại Imperia Smart City giúp cho sinh hoạt của cư dân tại căn hộ trở nên thuận tiện hơn. Lịch trình công việc bận rộn khiến bạn không còn thời gian dành riêng cho bản thân mình. Lựa chọn một căn hộ thông minh tại Imperia Smart City chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Sống tại Imperia Smart City – sống cùng thế giới công nghệ

Imperia Smart City nằm trong quần thể đô thị thông minh Vinhomes Smart City, dự án được định hướng phát triển theo mô hình thành phố thông minh đẳng cấp với 4 trục cốt lõi, tạo nên một hệ sinh thái thông minh chưa từng có.

Vận hành thông minh

Tại Imperia Smart City, trung tâm điều hành 24/7 được tích hợp những công nghệ hiện đại mang tới những trải nghiệm sống đẳng cấp nhất với ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và internet kết nối vạn vật trong việc giám sát, vận hành, giúp phát hiện và xử lý mọi sự cố một cách nhanh chóng, kịp thời.

Bên cạnh đó, cư dân sẽ không phải loay hoay tìm chỗ đỗ xe mỗi ngày nhờ app tìm chỗ trống, nhận diện biển số xe, hạ tầng thông minh với một hệ thống wifi công cộng phủ sóng toàn dự án.

imperia-smart-city-thanh-pho-cong-nghe-giua-trai-tim-thu-do1.png

Cộng đồng thông minh

Không chỉ đảm bảo an ninh an toàn, tại Imperia Smart City còn xây dựng một cộng đồng thông minh với những app cư dân được cài đặt ngay trên điện thoại di động của mỗi cư dân, cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ, hệ thống tiện ích, sự cố trong khu đô thị và môi trường,…

Ngoài ra, với các ứng dụng cư dân thông minh, các thành viên trong gia đình thỏa sức trải nghiệm phong cách shopping mới lạ, độc đáo khi chỉ cần mang theo điện thoại di động là có thể thanh toán hầu hết các khoản chi tiêu trong chuỗi cửa hàng của Vingroup trong khu đô thị.

An ninh thông minh

Để đảm bảo an ninh và an toàn cho cư dân, hệ thống camera đa lớp được tích hợp thêm trí tuệ nhân tạo được lắp đặt tại chung cư Imperia Smart City.

Hệ thống tích hợp này có khả năng nhận diện được khuôn mặt và biển số xe, từ đó nhanh chóng phát hiện và đưa ra cảnh báo khi có đối tượng đáng ngờ xuất hiện tại khu chung cư.

Cư dân chung cư Imperia Smart City chỉ cần đứng trước “ô cửa thông minh”, hệ thống sẽ nhận diện được gương mặt và cửa sẽ tự động mở, không còn phải sử dụng thẻ từ hay vân tay, mật mã như hiện nay.

imperia-smart-city-thanh-pho-cong-nghe-giua-trai-tim-thu-do2.jpg

Bên cạnh đó, hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh, hệ thống cảnh báo cháy và hướng dẫn thoát nạn cùng hệ thống giám sát và cảnh báo chất lượng không khí, độ ẩm và ô nhiễm môi trường,…. tại Imperia đều được tích hợp trên smartphone.

Căn hộ thông minh

Tại Imperia Smart City được trang bị hệ thống smarthome với hệ thống cảm biến và điều khiển thiết bị thông minh bằng giọng nói độc đáo.

Đồng thời, tại dự án cũng sẽ có khả năng xuất hiện thiết bị vòng đeo tay hiện đại giúp cư dân có thể theo dõi vị trí, đường đi, dữ liệu vận động, phân tích giấc ngủ, đo nhịp tim của chính mình. Đây là những sản phẩm vô cùng cần thiết nhằm đảm bảo an toàn mức tối đa đối với trẻ em hay người cao tuổi.

imperia-smart-city-thanh-pho-cong-nghe-giua-trai-tim-thu-do3.jpg

Vậy nên, khi về với căn hộ một thế giới tiện nghi với các trang thiết bị trong gia đình đều được tích hợp công nghệ hiện đại sẽ mở ra. Gia chủ có thể điều khiển tự động từ xa mang tới cuộc sống thoải mái, tiện nghi và tiết kiệm thời gian nhất.

Chuyên viên phụ trách
TÌM KIẾM CĂN HỘ
Chuyển nhượng
Cho thuê