Giá bán Vinhomes Smart City có thật sự “ĐẮT”

Ngoài các yếu tố căn bản khi tìm mua 1 căn hộ là vị trí, mặt bằng, thiết kế, nội thất, tiện ích thì giá là yếu tố quan trọng nhất quyết định anh/chị có xuống tiền mua hay không? Khi mới tìm hiểu dự án Vinhomes Smart City Đại Mỗ có nhiều anh/chị thường chê đắt khi so sánh với các dự án lân cận. Song đa phần anh/chị vẫn chưa hiểu rõ bản chất cách xây dựng giá bán của 1 dự án chung cư như thế nào?

Những yếu tố quyết định đến giá bán căn hộ Vinhomes Smart City

Đầu tiên tôi muốn khẳng định với anh/chị: “Cái gì nó cũng cái giá của nó”. Khái niệm đắt hay rẻ không phải là tuyệt đối và cũng không phải là cố định. Khái niệm này là tương đối và phụ thuộc vào tiêu chí so sánh cũng như khả năng tài chính của từng người.

Giống như khi anh/chị đi mua 1 sản phẩm khác ít tiền hơn mua chung cư như 1 cái áo, 1 cái túi nếu thấy hài lòng với cái giá của nó thì chúng ta vẫn cảm thấy happy phải không nào?

ava-1488442978193-0-0-496-800-crop-1488442983927-600x372.jpeg

Theo tôi khi phân tích giá bán chung cư Vinhomes Smart City anh/chị cần làm rõ 2 yếu tố:

Tại sao giá bán của Vinhomes Smart City cao hơn các dự án lân cận? Sau khi hiểu rõ cách định giá của CĐT anh/chị cần hỏi bản thân mình liệu bỏ tiền ra mua với cái mức giá đó có xứng đáng hay không? Đây mới chính là điều quan trọng nhất. Chứ không phải khi tìm hiểu mua chung cư anh/chị chỉ biết bảng giá các dự án sau đó so sánh cao thấp và đánh giá nó đắt hay rẻ luôn. Như vậy là chưa đánh giá chính xác được bản chất giá của nó.

Vậy cơ sở nào để định giá bán 1 căn hộ chung cư? Về cơ bản chúng ta xem xét công thức sau:

Giá bán căn hộ = Giá đất + Giá xây dựng + Chi phí marketing bán hàng + Lợi nhuận

Ở công thức này , tôi muốn anh/chị quan tâm đến 2 yếu tố quan trọng nhất quyết định giá bán căn hộ đưa ra thị trường mà chúng ta có thể thấy được.

Giá đất: Yếu tố này quyết định chính đến giá bán 1 BĐS. Và căn hộ chung cư cũng vậy. Giá đất phụ thuộc vào vị trí dự án ra sao? Có gần trung tâm không? Hạ tầng giao thông có tốt không? Phong thuỷ ra sao? Tiềm năng phát triển như thế nào?… Giá xây dựng: Yếu tố này tôi không chỉ đề cập đến chi phí xây dựng căn hộ thông thường mà tôi muốn nhấn mạnh đến tất cả các yếu tố chi phí xây dựng tất cả các tiện ích hạ tầng đi kèm của toàn dự án chia ra phân bổ đến giá bán từng m2 căn hộ.

178779186-Real-Estate-600x338.jpeg

Bây giờ tôi sẽ đi vào phân tích giá bán dự án Vinhomes Smart City:

Giá đất: Thực tế vị trí dự án Vinhomes Smart City nằm tại phía Tây thủ đô Hà Nội. Dự án thừa hưởng hạ tầng giao thông phát triển bậc nhất Việt Nam với trái tim là con đường cao tốc Đại lộ Thăng Long. Ngoài ra dự án còn có tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ trong tương lai. Chỉ cách khu trung tâm Trung Hoà Nhân Chính 7 phút lái xe. Giá xây dựng: Yếu tố này vô cùng quan trọng ở dự án Vinhomes Smart City. Không chỉ đơn thuần các dự án khác với quy mô chỉ 1, 2 hay 3 toà chung cư hầu như không có tiện ích gì nhiều. Diện tích hạn chế chỉ vài ngàn m2 đất đến 1,2ha là hiếm. Giá xây dựng chỉ đơn thuần là giá xây dựng toà nhà và căn hộ. Còn Vinhomes Smart City với quy mô lên đến 280ha. Do đó giá xây dựng Vinhomes Smart City còn phải cộng thêm các chi phí:

mbtt-1564026123-600x286.png

  • Chi phí xây dựng Vườn Nhật 6.2ha quy mô hàng đầu Đông Nam Á

Vinhomes-vuon-nhat.png

  • Chi phí xây dựng hồ điều hoà và công viên trung tâm với 1000 máy tập, 200 sân tập thể dục thể thao như sân bóng đá mini, bóng chuyền, bóng rổ, tennis, cầu lông…

Vinhome-san-tennis-sport.png

  • Chi phí xây dựng hơn 100 điểm nướng BBQ…

Vinhome-vuon.png

  • Chi phí xây dựng 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời…

Như vậy, anh/chị có thể thấy giá bán Vinhomes Smart City không phải là rẻ nhưng cũng không phải là đắt. Bản thân tôi thì thấy giá của nó xứng đáng. Không phải tự nhiên mà người nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản… chỉ thích ở nhà Vinhomes khi làm việc công tác tại Hà Nội. Vinhomes không chỉ bán cho anh/chị 1 ngôi nhà mà Vinhomes bán cho anh/chị một tổ ấm, 1 môi trường sống mà không có bất kỳ 1 dự án nào có thể so sánh được.

Riêng với Vinhomes Smart City anh/chị thử tưởng tượng căn hộ anh/chị luôn được đảm bảo mới bởi vận hành quản lý Vinhomes với chất lượng dịch vụ 5 sao chu đáo.

2_2-600x351-1.jpeg

Hằng ngày an toàn của con em anh/chị được đảm bảo bởi đội ngũ an ninh chuyên nghiệp 24/7

vinhomes2-7-1.jpeg

Mỗi chiều anh/chị và con cái có thể chạy bộ tại Khu công viên trung tâm, chơi thể thao 200 sân tập tất các các môn thể thao. Nếu thích bơi lội thì anh/chị có thể lựa chọn bể bơi trong nhà và ngoài trời.

459955610_640.jpeg

Rồi tối đến anh/chị con cái có thể đi dạo bộ tại Vườn Nhật 6.2ha, dạo bộ quanh hồ điều hòa trung tâm.

Vinhome-vuon.png

Cuối tuần anh/chị và bạn bè có thể tụ tập tiệc nướng BBQ, rồi hẹn hò mua sắm ăn uống vui chơi tại Vincom Mega Mall ngay trong khu đô thị.

vincom-megamall-smart-city-1.png

Rồi học hành của con cái tại Vinschool, khám chữa bệnh cho bố mẹ già tại Vinmec…

tien-ich-5-vinschool-1.jpeg

Có thể nói là dịch vụ all in one. Lời khuyên của tôi dành cho anh/chị nếu anh/chị đang có số tiền vốn ban đầu từ 1 tỷ trở lên chưa kể vay ngân hàng? Anh/chị làm việc sinh sống khu vực phía Tây thủ đô, anh/chị mong muốn an cư để ổn định cuộc sống thay vì đi thuê nhà? Anh/chị muốn 1 dự án có chất lượng dịch vụ cao, tiện ích đồng bộ và quan trọng nhất sống sướng thì Vinhomes Smart City là lựa chọn tốt nhất!

Cuối cùng, nếu muốn biết anh/chị có thích hợp đầu tư mua Vinhomes Smart City hay không?

Anh/chị muốn nhận bảng tính dòng tiền, bảng giá, phương án đòn bẩy tài chính mua Vinhomes Smart City?

Anh/chị muốn nắm được bảng so sánh ưu nhược điểm của từng phân khu, từng toà tư vấn chọn căn chuyên sâu tại Vinhomes Smart City?

Anh/chị muốn tránh được những rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư vào dự án hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn

Chuyên viên phụ trách
TÌM KIẾM CĂN HỘ
Chuyển nhượng
Cho thuê