18/06/2021
Imperia Smart City vẫn được nhiều chuyên gia đánh giá cao với hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng đồng bộ và đang không ngừng hoàn thiện.
Xem chi tiết
16/06/2021
Giá căn hộ Imperia Smart City trong hợp đồng mua bán được tính theo diện tích thông thủy theo quy định trong thông tư 03/2014/TT-BXD.
Xem chi tiết
14/08/2021
Chủ đầu tư dự án The Sakura đưa ra cho khách hàng chính sách bán hàng vô cùng linh hoạt với nhiều phương án thanh toán khác nhau
Xem chi tiết
14/08/2021
Giá bán căn hộ The Sakura trong đợt mở bán đầu tiên này lại vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1.141 tỷ đồng/căn, rất phù hợp với mức tài chính của các gia đình trẻ.
Xem chi tiết
2/11/2021
Thiếu kinh nghiệm bán nhà chung cư, nhiều người phải loay hoay rao bán nhà - vừa mất thời gian, vừa không được giá. Vậy làm thế nào để bán được căn hộ chung cư nhanh chóng, hiệu quả? Bán nhà chung cư chưa bao giờ là một quá trình dễ dàng, nhất là với những người "tay mơ" trong tình cảnh "trọng người mua hơn người bán" như hiện nay. Ngôi nhà có bán được hay không phụ thuộc nhiều vào lợi thế của chính ngôi nhà đó, vào khả năng quảng cáo của người bán và đôi khi cả duyên bán hàng. Để bán nhà nhanh chóng, việc tuân thủ theo các bước hướng dẫn dưới đây đóng vai trò cực kỳ quan trọng.
Xem chi tiết