Gần trường học cận văn minh và những lợi ích vị trí đem lại cho Imperia Smart City

Với các gia đình có con nhỏ đang trong độ tuổi đi học, ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh là cho con cái họ tiếp cận với nền giáo dục chất lượng tốt nhất, bởi vậy những ngôi nhà nằm gần trường học, đặc biệt là những ngôi trường tốt, thường được người mua nhà săn đón.

Với vị trí liền kề trường liên cấp Vinschool, Imperia Smart City thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng là các gia đình trẻ.

Lợi ích to lớn khi nhà gần trường

Khi loại hình bất động sản xuất hiện ngày càng đa dạng, phong phú, thì sự lựa chọn của người mua nhà lại ngày càng khắt khe hơn. Trong đó, yếu tố về hệ thống giáo dục là vấn đề được các gia đình có con nhỏ đặt lên hàng đầu.

Những ngôi nhà nằm gần trường học, đặc biệt là những ngôi trường tốt thường được khách hàng săn đón dù giá thành có thể cao hơn giá nhà ở thông thường nhưng ở vị trí xa trường học.

Theo báo cáo khảo sát tại Anh, giá nhà ở Warrington, người mua nhà cần trả chi phí 322.321 bảng Anh để sống trong các khu vực cạnh các trường được xếp hạng nổi bật của Ofsted.

Giá nhà này tăng hơn 33% so với 243.000 bảng mà người mua nhà phải trả trong thị trấn. Ở những nơi khác, giá nhà trung bình cạnh trường học cao hơn 22% so với các khu vực khác xa hơn trường học.

Sở dĩ các ngôi nhà gần trường học được ưu ái và có giá thành cao hơn bởi việc mua nhà cạnh trường học giúp các bậc phụ huynh tạo điều kiện con em được đến trường an toàn và không mất quá nhiều thời gian, tránh tắc đường.

Đối với trường học trong trong các khu đô thị khép kín, việc sở hữu ngôi nhà gần trường học cũng tạo điều kiện để các con có thể học cách tự lập từ sớm với những việc quen thuộc như tự đi học, hình thành thói quen tự giác, tự lập xây dựng sự tự tin cùng nền tảng phát triển nhân cách tốt.

Bên cạnh đó, tại các trường học thường có khu vực sân chơi cộng đồng dành cho học sinh sau giờ tan học, vì vậy các con sẽ có không gian lý tưởng để kết nối bạn bè, trẻ có không gian vừa vui chơi, vừa hoạt động thể chất, giải tỏa căng thẳng mà phụ huynh không mất thời gian đưa con đi chơi ở những khu vực công viên xa nhà.

gan-truong-hoc-can-van-minh-va-nhung-loi-ich-vi-tri-dem-lai-cho-imperia-smart-city1.jpg

Imperia Smart City – Nhà gần trường, tiện đủ đường

Được ưu ái sở hữu vị trí trái tim của đại đô thị Vinhomes Smart City, dự án Imperia Smart City sở hữu ưu thế vượt trội khi nằm liền kề với trường liên cấp Vinschool.

Vị trí kế cận này giúp cha mẹ có thể an tâm khi con trẻ tự đến trường dưới sự bảo vệ sát sao 24/7 của hệ thống camera AI đa lớp cùng đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo bài bản.

Mỗi sáng sớm hay lúc tan ca, cha mẹ sẽ có thêm thời gian làm việc, chăm sóc gia đình hay thảnh thơi cùng con tập thể dục mà không cần vội vàng đưa đón trẻ, các con cũng có thêm thời gian ôn bài, vui chơi ở sân trường cùng bạn bè hay tại công viên nội khu ngay chân tòa nhà.

Không chỉ thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày, Imperia Smart City còn là bước đệm cho một tương lai phát triển toàn diện khi trẻ được học tập tại trường liên cấp Vinschool.

gan-truong-hoc-can-van-minh-va-nhung-loi-ich-vi-tri-dem-lai-cho-imperia-smart-city2.jpg

Là hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam với hơn 27,000 học sinh đang theo học ở tất cả các cấp từ mầm non tới hết phổ thông. Tại Vinschool, các cư dân nhí Imperia Smart City không chỉ được trang bị kiến thức mà cả kỹ năng sống, khả năng tư duy, lãnh đạo để trở thành công dân toàn cầu ưu tú.

Bên cạnh đặc quyền gần trường học, dự án Imperia Smart City còn nắm giữ những lợi thế vàng, xứng đáng là trái tim của cả Đại đô thị.

Nằm ngay trên trục đường chính 52m tạo điều kiện kết nối cực kỳ nhanh chóng tới các tiện ích trong dự án, và chỉ vài bước chân để tới công viên trung tâm giúp gia đình có thêm nhiều không gian nghỉ ngơi, gắn kết, cho tuổi thơ con trọn vẹn.

Với vị trí đắc địa ngàn vàng, Imperia Smart City vừa mang tới nền tảng giáo dục toàn diện vừa hội tụ tất cả hệ thống tiện ích hoàn hảo giúp con có môi trường tốt nhất để con trẻ phát triển toàn diện.

Chuyên viên phụ trách
TÌM KIẾM CĂN HỘ
Chuyển nhượng
Cho thuê