Dự án chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục – Siêu phẩm mới tại thị trường BĐS Phía Tây

Dự án Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục  là dự án được mong chờ nhất năm 2018 của Vingroup. Tọa lạc đối diện bảo tàng quốc gia Hà Nội, dự án phía Tây tiếp theo của tập đoàn Vingroup nối tiếp sau 2 khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì và Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.

Các dự án của Vinhomes luôn mang lại sức thu hút to lớn của các nhà đầu tư cũng như những cư dân tương lai muốn có được cho mình cuộc sống cao cấp cũng những tiện ích tuyệt vời đi kèm.

Dự án chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục với diện tích 2,4 ha nhưng lại chỉ có mật độ xây dựng là 35%, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lai không gian sống thoáng đãng, tươi xanh, thoải mái hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi cũng như tận hưởng cuộc sống.

Vị trí vô cũng thuận lợi cũng là điểm mạnh của các dự án Vinhomes. Dự án nằm tại tuyến phố Đỗ Đức Dục, Phạm Hùng, đi cũng với vô vàn tiện ích xung quanh như Big C, Trung tâm hội nghị quốc gia, Khách sạn 5 sao Marriott…

Hiện nay dự án đã gần hoàn thành xong móng, đang sát với thời gian mở bán. Mọi thông tin mới nhất về dự án về giá bán, tiến độ, mặt bằng cũng như tin tức luôn được update tại Dự án Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục.