Vị trí kim cương của Chung cư Vinhomes smart city Tây Mỗ.

Vinhomes smart Tây Mỗ nằm trên địa bàn của 2 phường Đại Mỗ và Tây Mỗ, thuốc quận Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội. Đây được xem là một dự án quy hoạch hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Xứng đáng để trở thành mọt đô thị hạt nhân mới ở phía Tây Thủ đô Hà Nội. Nơi sắp tới hứa hẹn sẽ trở thành nơi phát triển hành chính – kinh tế – xã hội vượt bậc trong tương lai không xa.

Về hệ tầng giao thông

Vinhomes smart Tây Mỗ nằm ngay cạnh trục đường đại lộ Thăng Long (cao tốc Láng – Hòa Lạc), thuộc đường 70, đường Lê Trọng Tấn, đường vành đai 2, vành đai 3, tuyến đường sắt đô thị 5,6,7. Các tuyến xe bus, xe bus nhanh BRT..

Hạ tầng hành chính xung quanh Vinhomes smart Tây Mỗ

Nơi đây nằm gần 5 cơ quan hành chính cao cấp thuộc trung ương là Bộ Ngoại Giao, Bộ Nội Vụ, Sở Tài nguyên và môi trường, Trung tâm hội nghị quốc gia và một số cơ quan ban ngành khác ở khu vực lân cận.

Hệ thống giáo dục đào tạo

Nằm trong khu vực có hệ thống giáo dục đào tạo uy tín và chất nước hàng đầu cả nước với hàng loạt các trường đại học lớn: Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học ngoại ngữ, Đại học sư phạm Hà Nội.

Kết cấu của một căn hộ kiểu mẫu tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Căn hộ với thiết kế 1 phòng ngủ: Bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và 1 phòng bếp. Căn hộ 1 phòng ngủ sẽ thích hợp với những bạn trẻ đang sống độc lập, tự do và muốn có không gian riêng.

Căn hộ thiết kế với 2 phòng ngủ: Bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và 1 phòng bếp với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi phù hợp với hộ gia đình. Đây sẽ là căn hộ phù hợp cho những cặp vợ chồng mới kết hôn hoặc những gia đình trẻ đã có con với một mức giá tầm trung phù hợp hầu hết với thu nhập của các cặp vợ chồng trẻ.

Căn hộ thiết kế với 3 phòng ngủ: Bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 3 Phòng ngủ. Căn hộ 3 phòng ngủ sẽ phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống với diện tích rộng rãi, thoáng đãng, tận dụng không gian tối đa và tiện nghi, hiện đại, đáp ứng các nhu cầu của của cuộc sống.

Hãy đến với Chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ để cảm nhận phong cách sống đỉnh cao.