Bảng giá Vinhomes Smart City và các yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ

Giá bán căn hộ tại Vinhomes Smart City luôn là thông tin mà mọi quý khách hàng đều mong muốn nắm được một cách rõ ràng để từ đó có thể lựa chọn được một căn hộ phù hợp nhất. Tuy nhiên với một đại đô thị rộng 280ha như Vinhomes Smart City: có rất nhiều dòng sản phẩm, nhiều phân khu, nhiều tòa căn hộ mở bán cùng một lúc thì việc tham khảo các thông tin về giá căn hộ tại Vinhomes Smart City có thể sẽ khiến nhiều anh chị gặp khó khăn và mất khá nhiều thời gian.

Bởi vậy những thông tin tổng hợp trong bài viết này sẽ giúp anh chị hiểu rõ hơn về các loại sản phẩm, các khoảng giá bán của từng loại căn hộ, các yếu tố ảnh hưởng tới giá bán căn hộ tại Vinhomes Smart City. Để anh chị dễ dàng tham khảo thông tin và tiết kiệm thời gian khi nghiên cứu mua căn hộ tại đây.

Anh chị nên tham khảo thêm bài viết chuyên sâu: Phân tích ưu nhược điểm Vinhomes Smart City

1. Hai nhóm sản phẩm tại Vin Smart City:

 • Sản phẩm sơ cấp:

Đây chính là các căn hộ được mở bán lần đầu từ chủ đầu tư Vingroup tới các khách hàng ngoài thị trường. Các sản phẩm này còn được gọi là hàng bán mới. Với cách thức bán hàng qua đại lý (Từ tháng 1/2020 trở về tháng 11/2018) hoặc với đội ngũ sale trực tiếp từ chủ đầu tư (bắt đầu từ tháng 2/2020 đến nay).

 • Sản phẩm thứ cấp:

Đây chính là các căn hộ đã được khách hàng mua của CĐT Vingroup và sau đó bán ra thị trường. Các sản phẩm này còn được gọi là hàng chuyển nhượng. Và được bán thông qua các sàn bất động sản, các môi giới cá nhân ở bên ngoài thị trường.

2. CÁC DÒNG SẢN PHẨM TẠI VINHOMES SMART CITY

Đầu tiên giá căn hộ Vinhomes Smart City sẽ phụ thuộc vào dòng sản phẩm mà căn hộ đó được định vị.

Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City có quy mô rộng tới 280 ha với 49 tòa căn hộ hiện đại, được chia làm 3 dòng sản phẩm căn hộ:

 • VINHOMES SAPPHIRE

mat-bang-phan-khu-Sapphire1-768x434.jpeg

Là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động có xu hướng lựa chọn giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống. Đây là dòng sản phẩm chiếm 65% số lượng căn hộ tại dự án

Có mức giá khoảng từ: 30 tr/m2 – 48 tr/m2

 • VINHOMES RUBY

Mat-bang-phan-khu-Ruby-1-768x432.jpeg

Dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích… các dự án như: Vinhomes Times City, Vinhomes Roal City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia….

Có mức giá khoảng từ: 40 tr/m2 – hơn 50 tr/m2

 • VINHOMES DIAMOND

Là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ, đầy đủ tiện ích sang trọng, đẳng cấp dành cho khách hàng tinh hoa…như các dự án Vinhomes Metropolis, Vinhomes Golden River

Mức giá: dự kiến >60tr/m2

Ba dòng sản phẩm trên sẽ khác nhau về: thiết kế căn hộ, thiết kế mặt ngoài tòa nhà, sảnh lễ tân, thang máy, chiều cao trần, hành lang căn hộ, tiêu chuẩn nội thất bàn giao, thương hiệu nội thất … Bởi vậy cùng một căn hộ có diện tích như nhau nhưng thuộc hai dòng sản phẩm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

3. [CẬP NHẬT] BẢNG GIÁ VINHOMES SAPPHIRE THÁNG 4/2021

Bắt đầu chính thức mở bán từ tháng 11/2018, Vinhomes Sapphire là dòng sản phẩm ra mắt đầu tiên tại dự án. Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc trung – cao cấp với thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng nên thích hợp với những người trẻ, năng động ưa thích công nghệ và linh hoạt trong cuộc sống và công việc Hiện tại chủ đầu tư đang mở bán 5 phân khu Sapphire: Sapphire 1 , Sapphire 2 ,Sapphire 3 , Sapphire 4 và Grand Sapphire với tổng số toà đã mở bán là 17 tòa căn hộ. Dưới đây là bảng giá bán từng loại căn theo từng phân khu và từng tòa:

bang-hang-thang4-2021.png

Các căn hộ thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire có thiết kế thông minh, đa dạng về diện tích để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Hiện tại Vin Smart City có 8 loại thiết căn hộ và giá bán trong khoảng tương ứng như dưới đây (lưu ý: khoảng giá này là giá gốc của CĐT chưa trừ đi các ưu đãi, quà tặng tuỳ từng thời điểm).

 • Căn Studio: diện tích từ 25m2 – 36m2, giá từ 1 tỷ – 1,6 tỷ.
 • Căn 1 Phòng ngủ (PN): diện tích từ 33,7m2 – 37,9m2, giá từ 1,5 tỷ – 1,6 tỷ.
 • Căn 1PN + 1: diện tích từ 43m2 – 47,4m2, giá từ 1,6 tỷ – 2 tỷ.
 • Căn 2PN (1WC): diện tích khoảng 55m2, giá từ 1,9 tỷ – 2,6 tỷ.
 • Căn 2PN (2WC): diện tích 62m2, giá từ 2,5 tỷ – 2,7 tỷ.
 • Căn 2PN + 1 (2WC): diện tích từ 63m2 – 64m2, giá từ 2,5 tỷ – 2,9 tỷ.
 • Căn 3 PN (2 WC): diện tích từ 75m2 giá từ 2,8 tỷ – 3,3 tỷ.
 • Căn 3 PN +1 (2 WC): diện tích khoảng 98 m2 giá từ 4 tỷ – 4,5 tỷ.

Và dưới đây chúng tôi đã làm bảng thống kê để anh chị dễ hình dung và so sánh các loại căn hộ.

VInhomesCity.png

Mức giá của dòng căn hộ Vinhomes Sapphire hiện nay đang trong khoảng từ 33 triệu – 45 triệu/m2. Đây là mức giá dao động khá rộng nên phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Ngoài ra các căn hộ tại Vinhomes Smart City được thiết kế theo lối hiện đại, diện tích vừa phải nhưng tối ưu công năng sử dụng. Chính vì vậy tổng giá căn hộ vừa phải nên những gia đình trẻ với mức thu nhập tầm trung là đã có thể sở hữu căn hộ mang thương hiệu của Vinhomes.

Chắc hẳn nhiều anh chị sẽ ngạc nhiên và đặt câu hỏi vì sao cùng một dòng sản phẩm, cùng một loại căn hộ , cùng diện tích mà giá căn hộ lại dao động trong một khoảng như vậy, đây sẽ là câu trả lời dành cho các anh chị.

4. CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ CĂN HỘ VINHOMES SMART CITY

Ngoài yếu tố về dòng sản phẩm thì giá bán căn hộ sẽ phụ thuộc vào 6 yếu tố sau: vị trí tòa, hướng căn hộ, khoảng tầng, view, số căn hộ, thời điểm mua.

VInhomes.png VInhome.png

Chuyên viên phụ trách
TÌM KIẾM CĂN HỘ
Chuyển nhượng
Cho thuê