Bán shop TMDV Vinhomes Smart City

  • 8 tháng trước
  • 1
shop thương mại dịch vụ vinhomes smart city

Mua bán shop TMDV Vinhomes Smart City là một trong những vấn đề đặc biệt được nhiều người quan tâm. Khu vực Shophouse hỗ trợ hoạt động kinh doanh sinh lời hấp dẫn.

Giới thiệu về shop TMDV Vinhomes Smart City

Shophouse là mô hình kinh doanh dưới các sảnh chung cư cao cấp hay quanh các mô hình biệt thự hay các khu liền kề. Diện tích shop TMDV Vinhomes Smart City tùy thuộc vào từng mô hình kinh doanh.

shop thương mại dịch vụ vinhomes smart city

Diện tích đa dạng theo nhu cầu

Vinhomes Smart City cung cấp các thiết kế không gian shophouse với diện tích đa dạng. Diện tích thông thường sẽ gió động từ 75-120m2. Đây là diện tích giúp đa dạng sự lựa chọn cho nhiều mô hình kinh doanh.

Bên cạnh diện tích đa dạng, kiểu thiết kế cũng nhiều khác biệt. Mỗi kiểu dạng không gian thiết kế sẽ cho mô hình kinh doanh phù hợp nhất.

Vị trí địa lý thuận lợi

Vinhomes Smart City hỗ trợ các căn shop TMDV đa dạng kiểu thiết kế. Đây là một trong những trải nghiệm đặc biệt cho chủ kinh doanh. Khả năng đáp ứng với nhiều mô hình kinh doanh giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đơn vị bán shop TMDV Vinhomes Smart City sẽ đặc biệt cung cấp nhiều sự lựa chọn theo mô hình kinh doanh của khách hàng. Đặc biệt toàn bộ các shophouse được bán đều được đảm bảo tại vị trí đắc địa: tại các khu trường học, khu thương mại và khu nhà ở lớn.

Mô hình shop TMDV Vinhomes Smart City

Bán shop TMDV Vinhomes Smart City cung cấp tương đối đa dạng mô hình kinh doanh cho người sử dụng. Hiện nay có 2 mô hình được sử dụng nhiều nhất: 1 tầng và 2 tầng.

shop thương mại dịch vụ vinhomes smart city

Mô hình kinh doanh có diện tích vừa và nhỏ hơn, thông thường mặt bằng sẽ nằm tại tầng 2.

Mô hình kinh doanh 2 tầng được sử dụng cho các không gian kinh doanh rộng hơn. Đây cũng là kiểu mô hình kinh doanh đặc biệt giúp bạn có được cho mình trải nghiệm đa dạng hơn trong thiết kế không gian kinh doanh. Phân bổ mặt hàng kinh doanh theo tầng để sử dụng không gian hiệu quả nhất. Kiểu mô hình không gian này thường có mặt tiền đẹp và rộng.

Bán shop TMDV Vinhomes Smart City giá bao nhiêu?

Thông tin về mức giá bán shop TMDV Vinhomes Smart City tương đối đa dạng. Mức giá bán khu shophouse sẽ tùy thuộc vào các yếu tố sau mà có các thay đổi cơ bản:

  • Vị trí shophouse. Với các vị trí đắc địa sẽ được đánh giá cao hơn các khu thiết kế thông thường. Đây là các vị trí tập trung nhiều dân cư và khách hàng tiềm năng cho khu vực shophouse.
  • Diện tích mặt bằng. Đây là yếu tố thứ 2 quyết định trực tiếp đến không gian mặt bằng shophouse. Với diện tích rộng, giá bán shop TMDV Vinhomes Smart City sẽ cao hơn các khu thiết kế diện tích cơ bản. Các mặt bằng 2 tầng đặc biệt có mức giá cao hơn hẳn.

shop thương mại dịch vụ vinhomes smart city

Để đặt mua hoặc có nhu cầu sử dụng thuê, bạn cần liên hệ đơn vị bán shop TMDV Vinhomes Smart City sớm nhất để có được giải pháp kinh doanh tối ưu cho mình.

Trên đây là những tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất về dịch vụ kinh doanh mặt bằng tại shop TMDV Vinhomes Smart City. Mong rằng, bạn sẽ có sự lựa chọn đầu tư sinh lời tối ưu cho mình.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh